Aqua City

Đường Hương Lộ 2, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Khu đô thị Aqua City được đầu tư bởi Tập đoàn Novaland, hướng tới khu đô thị kiểu mẫu với hàng loạt tiện ích được quy hoạch bài bản. Luôn đặt chất lượng sống của con người lên trên hết, Aqua City là thiên đường xanh, với sự phát triển tối đa của các dịch vụ về sức khỏe tử chủ đầu tư Novaland, mang lại một môi trường sống không thể nào lý tưởng hơn.

Tổng quan dự án Aqua City Đồng Nai
Tổng quan dự án Aqua City Đồng Nai

Thông tin mới nhất dự án Aqua City Đồng Nai

+ Tiến độ thi công dự án: Aqua City đang có những bước thay da đáng kể nhờ vào tiến độ được đảm bảo hàng ngày. Phân khu shophouse gần như đã hoàn thiện với những căn nhà phố cùng hạ tầng được quy hoạch hoàn chỉnh.

Một góc tiến độ dự án Aqua City Đồng Nai
Một góc tiến độ dự án Aqua City Đồng Nai

+ Cập nhật giá bán Aqua City: Tính đến tháng 3/2021, Aqua City hiện đang có mức giá dao động từ  70-120 triệu/m2, cụ thể: 

Nhà phố Riverside Villa (360.2 m2 – 406.7 m2 ) : 34,55 tỷ – 38,8 tỷ

Nhà phố Semi Detach Villa (180 m2 – 425,7 m2): 13,01 tỷ tỷ – 26,4 tỷ

Nhà phố Townhouse (120 m2 – 170 m2): 9,1 tỷ – 15,8 tỷ

+ Về quy hoạch hạ tầng: Xung quanh khu đô thị kiểu mẫu Aqua City có những đại lộ lớn, đang được mở rộng và hoàn thiện, như Quốc lộ 51 (lộ giới 60m), Hương Lộ 2 (lộ giới 60m), tuyến đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro số 1 kéo dài,..

Thông tin khách hàng mua dự án Aqua City nên biết

Tên dự án: Aqua City

Đơn vị phát triển: Novaland Group

Vị trí dự án: Đường Hương Lộ 2, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Tổng diện tích đất: Hơn 1000 ha gồm 7 phân khu: Đảo Phượng Hoàng, River Park 1, The Grand Villas, The Valencia, The Stella, The Elite, The Suite

Phân khu đang bán: 

Tiện ích sinh thái nội khu: 32 km đường sông, 385 ha diện tích mặt nước, 25 ha công trình giáo dục các cấp, 3 ha công trình y tế, 20 công viên chủ đề, 70% diện tích mảng xanh và tiện ích chung,…

Năm khởi công: 05/2019

Thời gian bàn giao dự kiến: năm 2023

Vị trí dự án khu đô thị Aqua City toạ lạc

Khu đô thị Aqua City tọa lạc tại đường Hương Lộ 2, Long Hưng, thành phố Biên Hòa. Bao quanh dự án là 32km bờ sông Đồng Nai, mang lại một không gian trong lành và thoáng mát cho dự án.

Hiện tại, đường Hương Lộ 2 đang thi công mở rộng và thi công cầu Vàm Cái Sứt (tháng 10/2020), dự kiến tuyến đường này sẽ kết nối với cao tốc vào năm 2023, từ đây, việc di chuyển giữa khu vực Đồng Nai như sân bay Long Thành đến các khu vực trọng điểm kinh tế như TP.HCM sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vị trí dự án Aqua City
Vị trí dự án Aqua City

Tiềm năng từ hạ tầng khu vực giao thôngĐồng Nai

Đồng Nai đang là khu vực hưởng lợi khá lớn từ việc sân bay Long Thành xây dựng. Chưa dừng lại ở đó, trong tương lai, bất động sản ở đây sẽ có nhiều chuyển biến tích cực nhờ vào việc phát triển hạ tầng, kinh tế và công nghiệp tại đây.

Về hạ tầng

Hàng loạt dự án hạ tầng với số vốn đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng. Một số dự án đang được triển khai như sân bay Quốc tế Long Thành, tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, Bến Lức - Long Thành, Biên Hoà - Vũng Tàu, Vành đai 3, tăng khả năng kết nối đến các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ.

Các tuyến đường nội khu như Phạm Văn Thuận, tuyến đường ven sông Cái, tuyến đường ven sông Đồng Nai từ cầu Hoá An đến huyện Vĩnh Cửu

Đồng Nai đang thi công giai đoạn 2 dự án Đường Hương Lộ 2 (lộ giới 60m) đi qua dự án, nối từ Quốc Lộ 51 đến đường Cao Tốc.

Ngày 2/10, dự án Cầu Vàm Cái Sứt được động thổ. Đây là hạng mục quan trọng nhất trên trục đường Hương Lộ 2, nếu cầu Vàm Cái Sứt được thông thì dự án Hương Lộ 2 sẽ hoàn thành rất nhanh,... Nhờ vậy, Đồng Nai được coi là khu vực tiềm năng mà nhiều nhà đầu tư hướng tới

Về công nghiệp

Một yếu tố góp phần cho Đồng Nai trở thành điểm sáng đầu tư chính là nhờ nguồn vốn FDI và sự mở rộng của các khu công nghiệp.Theo thống kê tư Ban Quản lý các KCN Đồng Nai, hiện tại, tỉnh thành có 1.190 dự án của doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đang hoạt động với số vốn đăng ký gần 24,3 tỷ USD. Có 75 dự án FDI đang xây dựng với tổng vốn đăng ký gần 1,9 tỷ USD, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2022.

Một số KCN được chính phủ quy hoạch và mở rộng thêm 6 KCN, trở thành 38 KCN: Amata, Hố Nai, Định Quán, Dầu Giây...

Tiện ích đẳng cấp sinh thái tại dự án Aqua City

Được coi là khu đô thị sinh thái thông minh của khu Đông thành phố trong tương lai, Aqua City được thiết kế với hàng loạt tiện ích - dịch vụ nội khu bài bản, phải kể đến như khách sạn Novotel, trung tâm hội nghị Aqua Business Lounge, hệ thống Clubhouse, khu liên hợp thể thao trong và ngoài trời, trung tâm thương mại Aqua Central Mall, bến du thuyền đẳng cấp 5 sao,.. Đặc biệt là quảng trường Aqua Marina phong cách châu Âu hiện đại,...

Tổng quan tiện ích dự án Aqua City Đồng Nai
Tổng quan tiện ích dự án Aqua City Đồng Nai

Tiện ích ngoại khu đô thị Aqua City

Với vị trí đắc địa của Đồng Nai, Aqua City thừa hưởng hàng loạt tiện ích và hạ tầng quan trọng, Một số dự án được triển khai trong thời gian tới, phải kể đến:

Sân Golf Long Thành: Với quy mô 350 ha, bao gồm 18 đường banh đồi và banh hồ, tiêu chuẩn 72 gậy cho 18 đường golf. Chất lượng tại đây đạt chuẩn quốc tế, được coi là sân golf tốt nhất Việt Nam và một trong những sân Golf của châu Á

Khu du lịch Sơn Tiên: Quy mô rộng hơn 2000 ha, hứa hẹn sẽ là trung tâm nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm tại trung tâm thành phố Biên Hoà.

Bệnh viện quốc tế Shing Mark: Quy mô 1.500 giường với số vốn lên đến 6.453 tỷ, là dự án bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Đồng Nai với số vốn 100% nước ngoài, tính đến thời điểm hiện tại.

Mặt bằng quy hoạch tổng thể Aqua City

Mặt bằng tổng thể dự án đô thị Aqua City
Mặt bằng tổng thể dự án đô thị Aqua City

Khu đô thị Aqua City của Novaland được quy hoạch với quy mô lên đến 1.000 ha, được chia làm 7 phân khu:

Đảo Phượng Hoàng: Quy mô 286 ha

Đảo Phượng Hoàng Aqua City Đồng Nai
Đảo Phượng Hoàng Aqua City Đồng Nai

The Grand Villas: Bao gồm 110 căn biệt thự đơn lập và 4500 m2 clubhouse riêng tư.

Phân khu The Grand Villas trong dự án đô thị Aqua City
Phân khu The Grand Villas trong dự án đô thị Aqua City

River Park 1: Với quy mô lên tới gần 20.000 m2, là khu nghỉ dưỡng trải dài ven sông

Phân khu River Park 1 trong dự án đô thị Aqua City
Phân khu River Park 1 trong dự án đô thị Aqua City

The Valencia: Với quy mô lên đến 64,5 ha với thiết kế kiến trúc và cảnh quan từ các đơn vị quốc tế

Phân khu The Valencia trong dự án đô thị Aqua City
Phân khu The Valencia trong dự án đô thị Aqua City

The Suite: Hệ thống các tiện ích của khu vực như đường dạo ven sông, City Sport Center, công viênm bến thuyền Kayak,...

Phân khu The Suite trong dự án đô thị Aqua City
Phân khu The Suite trong dự án đô thị Aqua City

The Eltie: Với quy mô hơn 600 ha, kiến tạo nên một không gian sống xanh với chuẩn mực sống mới.

Phân khu The Eltie 1 trong dự án đô thị Aqua City
Phân khu The Eltie 1 trong dự án đô thị Aqua City

The Stella: Với quy mô giai đoạn 1 hơn 21ha, gồm các căn nhà phố có sân vườn ở trước, mang lại một không gian sống rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên cho gia đình.

Phân khu The Stella trong dự án đô thị Aqua City
Phân khu The Stella trong dự án đô thị Aqua City

Cùng với đó, mật độ xây dựng 30%, khu đô thị mang đến thị trường 15.000 căn shophouse và những loại hình căn hộ khác nhau.

Khu đô thị Aqua City có những loại hình sản phẩm nào?

+ Nhà phố: Là loại hình sản phẩm nhiều nhất tại đô thị Aqua City, với đa dạng thiết kế và diện tích, dao động từ 110 – 160 m2.

Nhà phố trong dự án đô thị Aqua City
Nhà phố trong dự án đô thị Aqua City

+ Shophouse: Nằm ở mặt tiền đường chính sầm uất, phù hợp với việc kinh doanh và làm văn phòng. Diện tích dao động từ 110 – 120 m2.

+ Biệt thự đơn lập: Mặt tiền hướng sông, bao quanh các phân khu và dự án, ngay cạnh công viên với tầm nhìn thoáng mát. Diện tích dao động từ 200 – 400 m2.

Biệt thự đơn lập dự án Aqua City Đồng Nai
Biệt thự đơn lập dự án Aqua City Đồng Nai

+ Biệt thự song lập: Nằm kề bên biệt thự đơn lập, với thiết kế không gian, hiện đại, có vị trí ngay bờ sông, diện tích dao động từ 160 – 200 m2.

Biệt thự song lập dự án Aqua City Đồng Nai
Biệt thự song lập dự án Aqua City Đồng Nai

+ Dinh thự: Được coi là sản phẩm cao cấp nhất của dự án với diện tích xây dựng gần 2.000 m2.

Thiết kế của khu đô thị Aqua City mang đậm phong cách Địa Trung Hải, với sự giản dị và gần gũi với thiên nhiên. Khách hàng khi sống tại đây cảm nhận được sự tinh tế, mộc mạc nhưng vẫn sang trọng. Dự báo trong vòng 2 năm tới, những sản phẩm tại Aqua City sẽ còn tăng giá hơn nữa với hệ sinh thái đặc sắc và giữa lòng đô thị.

Cảm nhận khi tham quan dự án Aqua City Novaland

Khu đô thị Aqua City là điểm nhấn đặc biệt cho thị trường bất động sản Đồng Nai. Không chỉ mang lại cảnh quan với một khu đô thị quy mô hoành tráng, Aqua City còn gây ấn tượng thông qua hàng loạt tiện ích đẳng cấp quốc tế như Bến du thuyền Aqua Marina, Cafe Aqua Marina, Green Forest Clubhouse, Aqua Sport Complex,...Cùng với đó, nhiều dịch vụ, địa điểm du lịch xung quanh sẽ là điểm cộng của dự án, thu hút du khách đến với khu đô thị thông minh.

Thiết kế phòng khách trong Aqua City
Thiết kế phòng khách trong Aqua City
Thiết kế phòng khách trong Aqua City
Thiết kế phòng khách trong Aqua City
Thiết kế phòng tắm trong Aqua City
Thiết kế phòng tắm trong Aqua City
Thiết kế phòng ăn trong Aqua City
Thiết kế phòng ăn trong Aqua City

 

 

Tạm kết về dự án dự án Aqua City

Trên đây là một số thông tin về khu đô thị thông minh Aqua City Đồng Nai, được chúng tôi cập nhật và tổng hợp đến Quý khách hàng có quan tâm đến phân khúc bất động sản cao cấp tại vùng ven thành phố.

Quý khách xem thông tin chính sách và giá bán dự án Aqua City tại: https://www.aquacity.tv/

5/5 - từ 1 lượt đánh giá